ศูนย์กีฬาคาราเต้-โด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ นำทีมโดยอาจารย์ ดร.สรรพสิทธิ์ ชลพันธ์ ผู้ฝึกสอน ส่งนักกีฬาสังกัดศูนย์กีฬาคาราเต้-โด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์เข้าแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ(รอบคัดเลือกภาค1) ครั้งที่ 39 "นครนายกเกมส์"

ได้รับรางวัล 2 เหรียญทอง และ 3 เหรียญทองแดง

สองเหรียญทอง  ได้แก่

1. ท่ารำบุคคลชายรุ่นอายุ 9-13 ปี

ด.ช. ธนภง วสิฐพัฒน์  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

1. ท่ารำทีมชาย รุ่นอายุ 9-13 ปี

ด.ช. วรปรัชญ์ เลิศศิริจิตร  โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ 2

ด.ช. ภูมิพัฒน์ กะหมาย  โรงเรียนอนุบาลวัดปิตุลาธิราชรังสฤษฎิ์

ห้าเหรียญทองแดง  ได้แก่

1. ท่ารำบุคคลหญิงรุ่นอายุ 14-18 ปี

น.ส. เปมิกา นิธิไชโย  โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ 2

1. ต่อสู้บุคคลชาย 11-13 ปี นน.ไม่เกิน 48 กก.

ด.ช. ธนวัฒน์ เพชรสุวรรณ  โรงเรียนอนุบาลวัดปิตุลาธิราชรังสฤษฎิ์

1. ต่อสู้บุคคลชาย 11-13 ปี นน. 48+

ด.ช. วรปรัชญ์ เลิศศิริจิตร โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ 2

1. ต่อสู้บุคคลชาย อายุ 14-15 ปี นน.ไม่เกิน 52 กก.

ด.ช. อัครชนม์  พุทธตาล โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์

1. ต่อสู้บุคคลชาย อายุ 16-18 ปี นน.ไม่เกิน 55 กก.

นาย พรประเสริฐ  ดีมาก  โรงเรียนวัดโสธรวรารามวรวิหาร ณ หอประชุมสุพรรณิการ์เทศบาลเมืองนครนายก